Giới thiệu

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Nhựa Composite Việt Nam là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp như: cửa đi thông phòng vệ sinh được công ty nhập khẩu trực tiếp với đặc tính nổi bật: tính cách âm cách nhiệt cao, chống nước, không cong vênh, không oxi hóa, không bén cháy, an toàn cho sức khỏe người dùng, đa dạng về màu sắc và thích hợp cho mọi dạng kiến trúc công trình.

cua


Ngoài các dòng sản phẩm cửa nhựa, Công ty còn nhập khẩu và phân phối các dòng phụ kiện đồng bộ với cửa như: Khóa điện tử – khóa vân tay uy tín trên thị trường với đầy đủ các loại khóa cửa điện tử mẫu mã đẹp, công nghệ sơn hiện đại, bền chắc, chịu lực tốt, thiết kế đa dạng, phụ kiện được bảo hành 2 năm đổi mới.

Ngoài ra, Công ty Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Nhựa Composite Việt Nam còn sở hữu nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết, có năng lực và sự đoàn kết một lòng từ ban lãnh đạo đến các phòng ban và công nhân sản xuất đã đang và sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “hợp tác cùng thành công” và định hướng “gây dựng bền lâu” Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Nhựa Composite Việt Nam luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu uy tín và niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Nhựa Composite Việt Nam Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Nhựa Composite Việt Nam
Email: goldoorvn@gmail.com
Hotline: 0982.837.989 – 0981.888.480