Trái
Phải
AUSTDOOR AUSTVISION, Cửa cuốn trong suốt
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0907041888
Video
Thống kê truy cập

Đang online:

1

Hôm nay:

11

Tháng này:

2515

Lượt truy cập:

80536

AUSTDOOR AUSTVISION (trong suốt)

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ
Bảo hành:

AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION

- Cửa cuốn trong suốt PC-330 được làm bằng vật liệu tấm Polycacbonate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn giữ được sức hấp dẫn của hàng hóa trưng bày và tuyệt đối an toàn ngay cả khi đã đóng cửa hàng.ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

TRẢI RỘNG TẦM NHÌN:

AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION - Cửa cuốn trong suốt PC-330 được làm bằng vật liệu Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt, có thể so sánh ngang bằng với kính thủy tinh.

 

Với AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION - Cửa cuốn trong suốt PC-330 ngay cả khi bạn đã đóng cửa hàng thì hàng hóa của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua.

VẬT LIỆU POLYCACBONATE SIÊU BỀN:

 

Polycarbonate trong suốt là một trong những vật liệu cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt là giải pháp tối ưu để lấy sáng, trang trí thay kính truyền thống.
Polycarbonate có khả năng chịu được sự va đập cường độ cao tương đương 280 lần so với kính, có khả năng chịu nhiệt độ tốt (từ -40OC đến +120OC), chống lại tác hại của tia cực tím (UV) và là vật liệu không bắt lửa.

AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:
AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION - 
Cửa cuốn trong suốt PC-330 được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng:

 

AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION

Cửa cuốn trong suốt PC-330 có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. Được trang bị hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

THUẬN TIỆN:
AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION - 
Cửa cuốn trong suốt PC-330 sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa. Tốc độ mở cửa nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Lớp cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

VẬN HÀNH ÊM ÁI:
AUSTDOOR - Cửa cuốn AUST-VISION - 
Cửa cuốn trong suốt PC-330 có dây Polyguide chạy dài dọc thân cửa giúp triệt tiêu ma sát khi vận hành. Roăng cao su giảm chấn lắp trên thanh đáy giúp giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Hệ lò xo trợ lực bằng thép C80 có độ bền lên đến 20.000 lần đóng/ mở giúp cửa đóng/ mở nhẹ nhàng.

 

Cua-cuon-trong-suot-PC-330


Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại
Call